น้ำปลาร้าปรุงรสต้มสุก ตราเชิญยิ้ม

              

           ด้วยศักยภาพ กลุ่มธุรกิจ JB Group ที่มีเชี่ยวชาญในเรื่องของการค้าแบบ Offline ในสปป. ลาว จึงได้เปิดให้กลุ่มตลาดสินค้าไทย ที่มีความสนใจอยากจะขยายตลาดสินค้า ไปยังประเทศเพื่อนบ้าน อย่างเช่น สปป.ลาว 

           ทางด้าน ดร.พิริยะ  โพธิ์วิจิตร หนึ่งในกรรมการ บริษัท เชิญยิ้ม ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด (CYP)  ได้มองเห็นโอกาสในช่องทางการขยายตลาด “น้ำปลาร้าปรุงรสต้มสุก ตราเชิญยิ้ม” ไปยัง สปป.ลาว และประชากรลาว นิยมใช้น้ำปลาร้าประกอบอาหารในชีวิตประจำวัน สามารถนำไปปรุงได้กับอาหารหลายเมนู  และ “เชิญยิ้ม” คือแบรนด์ที่ผู้บริโภครู้จักเป็นวงกว้าง ทั้งในแง่ของการสร้างความบันเทิง และเสียงหัวเราะจากตลกคณะ “เชิญยิ้ม” ซึ่งเป็นคณะดาราตลกที่มีชื่อเสียง  จึงได้มีการพูดคุยกับ คุณชาคริต นักสอน ประธานกลุ่มบริษัท JB Group มีความต้องการจะนำผลิตภัณฑ์ของภายใต้ บริษัท เชิญยิ้ม ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด (CYP) ส่งออกไปยัง สปป.ลาว และยังได้ขยายตลาดเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคในลาวตามแขวงต่างๆ อย่างต่อเนื่อง และยังเตรียมผลิตสินค้าตัวอื่นๆ ส่งออกไปยังประเทศ CLMV ในอนาคต อีกด้วย

 

  


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้